Hall thay thế miễn phí cho Slack

Top 4 ứng dụng có thể thay thế Slack chat bạn cần biết?

Posted on Posted in Thủ thuật Skype

Được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2013 bởi nhà sáng lập Flick, Slack được biết đến là một trong những ứng dụng và đường dùng nhiều nhất trong Team Communication với phiên bản sử dụng trên web và di động. Phần mền Slack cung cấp cho người dùng phương thức tiện lợi giúp tìm kiếm lại toàn bộ những đoạn hội thoại dựa trên context. Tuy nhiên bên cạnh ứng dụng này thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng 4 ứng dụng ngay sau đây giúp thay thế cho Slack.

Bitrix24

Đây là phương án thay thế đơn giản nhất cho Slack. Bitrix24 đơn thuần cung cấp chức năng cơ bản trong việc liên lạc giữa các thành viên với mức giá cực phải chăng phù hợp với các doanh nghiệp Start up.

Các tính năng cơ bản như: Solo Video Call, Group Video Call, chia sẻ file…Ngoài ra ứng dụng này được hỗ trợ trên các nền tảng như Android, IOS, Hosted Version…Đặc biệt giá của ứng dụng này free cho team 12 người tương đương với khoảng 5GB dữ liệu. 99/tháng cho 100gb lưu trữ và 199/tháng cho gói cước không bị giới hạn lưu trữ.

Bitrix 24 ứng dụng thay thế cho slack hiệu quả

Bitrix24 ứng dụng thay thế cho Slack hiệu quả

HipChat

Nếu bạn cảm thấy giá thành là trở ngại lớn dành cho các Apps liên lạc trong team thì HipChat chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Với giá cả cạnh tranh cùng da dạng các plan trong Apps thì bạn không nên bỏ lỡ HipChat. HipChat là ứng dụng ra đời trước Slack 3 năm và được nhiều doanh nghiệp ứng dụng phổ biến cho đến hiện nay.

– Các tính năng chính: Private chat, Group chat, chia sẻ tập tin, truy cập an toàn, chuyển tập tin không giới hạn cùng nhiều tính năng ưu việt khác. Giá thành của HipChat cũng rất ưu đãi miễn phí 5GB lưu trữ và 25000 lần tìm kiếm message, 2$/tháng cho gói tìm kiếm và lưu trữ không giới hạn.

HipChat ứng dụng thay thế cho Slack hiệu quả

HipChat ứng dụng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng

Hall

Hall là ứng dụng dùng trong liên lạc giữa các thành viên trong công ty sử dụng thời gian thực và được tin dùng bởi chính công ty Fortune500 dành cho việc truyền thông nội bộ. Hall được đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị có thể kết nối giúp bạn không bị bỏ lỡ bất cứ thông tin quan trọng nào.

Các tính năng chính: chat, chia sẻ tập tin, tạo các group, trao đổi thông tin an toàn, liền mạch và đồng bộ trên tất cả các loại thiết bị. Giá thành của ứng dụng Hall khiến nhiều người bất ngờ bởi bạn sẽ được sử dụng miễn phí không giới hạn số lượng người dùng trong trường hợp không có hỗ trợ cho việc truy xuất dữ liệu và chỉ mất 4$/tháng cho Premiun Plan cùng tất cả các tính năng chính cùng các ưu tiên khác.

Hall ứng dụng thay thế miễn phí cho Slack

Sử dụng ứng dụng Hall tiện lợi miễn phí

Pie

Pie được biết đến là ứng dụng miễn phí tuyệt vời dành cho việc liên lạc trao đổi thông tin giữa các thành viên trong nhóm.Pie là ứng dụng có sẵn trên các nền tảng lớn như Android, iOS, Mac OS X, Web và có mặt trong list các ứng dụng trên Apple Watch.

Các tính năng chính: chat và chia sẻ giữa các đồng nghiệp, đồng bộ hóa trên bất cứ nền tảng nào…Đặc biệt hơn nữa ứng dụng này hoàn toàn miễn phí trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy đây là ứng dụng dành cho nhiều doanh nghiệp để thay thế Slack trở thành công cụ liên lạc hiệu quả, tiết kiệm.

Chia sẻ MXH

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *